hóa chất khử mùi | chế phẩm khử mùi hôi thối | chế phẩm xử lý mùi | chế phẩm trung hòa mù
Hotline
0903.861311
05113.616.968

POLYMER CATION

images

POLYMER CATION

POLYMER CATION
POLYMER CATION là hóa chất ở dạng hạt màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh, có trọng lượng phân tử và độ tích điện khác nhau hoạt động có hiệu quả như các loại chất hỗ trợ đông tụ hoặc hỗ trợ lắng trong quá trình tách lỏng-rắn trong mọi ngành công nghiệp kỹ nghệ.
Giá :
Điện thoại :

POLYMER CATION là hóa chất ở dạng hạt màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh, có trọng lượng phân tử và độ tích điện khác nhau hoạt động có hiệu quả như các loại chất hỗ trợ đông tụ hoặc hỗ trợ lắng trong quá trình tách lỏng-rắn trong mọi ngành công nghiệp kỹ nghệ.

Ứng dụng của Polymer Cation ( CPAM) :

·         Polymer Cation phù hợp với các loại nước thải từ nhà máy bia rượu, nhà máy sữa, nhà máy thủy sản, nước thải từ nhà máy thải tập trung, nước thải từ nhà máy bột ngô, tinh bột khoai mì, nước thải từ nhà máy đường, nước thải từ các lò giết mổ, nước thải từ các nhà máy sản xuất nước giải khát, nước thải của nhà máy in nhuộm vải.

·         CPAM cho hiệu quả nén bùn cao cho hầu hết các loại bùn và đặc biệt hiệu quả với bùn hữu cơ như bùn sinh hoạt, bùn từ nhà máy sản xuất sữa, thủy sản…

 

Tin tức nổi bật