hóa chất khử mùi | chế phẩm khử mùi hôi thối | chế phẩm xử lý mùi | chế phẩm trung hòa mù
Hotline
0903.861311
05113.616.968

POLYMER ANION

images

POLYMER ANION

POLYMER ANION
POLYMER ANION là hóa chất ở dạng hạt màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh, giúp quá trình trợ lắng được thực hiện nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hơn. Polymer Anion giúp quá trình phân giải cơ học – xử lý bùn vô cơ nhằm thu hồi chất rắn, tăng chất lượng. Ngoài ra, Polymer Anion còn giúp đẩy nhanh quá trình lắng, đông tụ - trợ lắng các phân tử vô cơ và đông tụ các phân tử hữu cơ, cải thiện chất lượng nước bằng việc giảm các chất rắn lơ lửng trong nước, loại bỏ phophate trong nước thải.
Giá :
Điện thoại :

POLYMER ANION là hóa chất ở dạng hạt màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh, giúp quá trình trợ lắng được thực hiện nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hơn. Polymer Anion giúp quá trình phân giải cơ học – xử lý bùn vô cơ nhằm thu hồi chất rắn, tăng chất lượng. Ngoài ra, Polymer Anion còn giúp đẩy nhanh quá trình lắng, đông tụ - trợ lắng các phân tử vô cơ và đông tụ các phân tử hữu cơ, cải thiện chất lượng nước bằng việc giảm các chất rắn lơ lửng trong nước, loại bỏ phophate trong nước thải.

Ứng dụng của Polymer Anion:

·         Sản phẩm được ứng dụng phù hợp và hiệu quả cao với nước thải có hàm lượng chất vô cơ cao, xử lý nước thải có pH trung tính hoặc kiềm phát sinh từ các ngành sản xuất sắt, thép, xi mạ..

·         Sử dụng trong công đoạn xử lý hóa lý của quá trình xử lý nước thải, tác dụng của Polymer Anion (APAM) là gắn kết chất thải tạo thành khối có trọng lượng lớn và lắng xuống, đối với quá trình tuyển nổi thì người ta sử dụng để gắn kết các chất thải lại cùng với tác dụng của dòng khí cấp vào các khối chất thải đã được kết dính sẽ nổi lên trên, giúp quá trình xử lý đạt hiệu quả cao.

·          Bên cạnh đó APAM còn xử lý nước cấp từ sông, trầm tích và khoáng chất và nước thải có độ đục cao, lọc nước sau khi mưa.

 

 

Tin tức nổi bật