hóa chất khử mùi | chế phẩm khử mùi hôi thối | chế phẩm xử lý mùi | chế phẩm trung hòa mù
Hotline
0903.861311
05113.616.968

BFL 4450LL

images

BFL 4450LL

BFL 4450LL
xử lý nước rỉ thải từ bãi chôn lấp chất thải và loại bỏ mùi hôi tại nhà máy xử lý nước thải tập trung cho các bãi chôn lấp
Giá :
Điện thoại :

Khả năng vượt trội của sản phẩm:

* xử lý nước thải tập trung

* Phân hủy hiệu quả một phần nước rỉ thải hòa tan của các chất hữu cơ từ bãi chôn lấp.

* Phân hủy hiếu khí nước rỉ thải có trong hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp hiếu khí.

* Kiểm soát mùi hôi.

* Phân hủy chất hữu cơ thành CO2, H2O một cách hiệu quả cao và môi trường chấp nhận được.

* Sản phẩm BFL 4450LL được dung chung với chuỗi sản phẩm BFL 4000 Series để xử lý nhiều sự cố cùng một lúc cho một ứng dụng cụ thể ( once-through solutions) trong hệ thống bể và tùy thuộc vào thành phần nước thải được sản xuất. Hãy nhớ quy tắc tỉ lệ vàng sản phẩm BFL ( rule of Golden ratios of BFL products).

* Vi sinh thích nghi với điều kiện hiếu khí và kỵ khí tùy nghi.

Nước rỉ thải từ bãi chon lấp chứa phần lớn các chất hữu cơ có khả năng phân hủy. Trong rác hữu cơ có 40% giấy trong khi các chất khác có 30% là chất thải thực vật. Môi trường trong các bãi chon lấp và kỵ khí do đó các chất thải sẽ bị phân hủy nhanh chóng bởi sự hoạt động của các vi sinh vật kỵ khí. Kết quả của sự phân hủy kỵ khí trong bãi chon lấp sẽ hình thành khí CH4, CO2, NH4 và nước.        

Nước rỉ rác từ bãi chon lấp được hình thành từ sự phân hủy kỵ khí, nước thải từ sự phân hủy thực vật và nước mưa phân tán trên bề mặt bãi chon lấp. Nước rỉ rác từ bãi chôn lấp sẽ được tập trung tại hệ thống thoát nước được thiết kế riêng. Nước rỉ rác thẩm thấu qua đất phân hủy các chất hữu cơ hòa tan vì vậy gây ô nhiễm môi trường cao tại bãi chon lấp. Do đó, nước rỉ thải phải được xử lý trước khi xả thải vào môi trường.

Nước rỉ thải từ bãi chon lấp thường được tập trung vào các khu vực như ao hồ hiếu khí hoặc bể hiếu khí để xử lý. Do nước rỉ rác có lưu lượng lớn và nồng độ chất ô nhiễm cao nên cần phải có một quy trính xử lý một cách hiệu quả để nước thải đầu ra đạt yêu cầu xả thải.

Các tình huống điển hình khi sử dụng BFL 4450LL bao gồm lợi ích sau:

* Khởi động hệ thống mới.

* Hệ thống hoạt động quá tải.

* Chất lượng nước thải đầu ra không đạt yêu cầu.

* Nuôi cấy lại lượng vi sinh.

* Kiểm soát mùi hôi.

Nhà sản xuất Bio Future khai thác sức mạnh công nghệ môi trường để giải quyết sự cố bằng cách phân hủy các chất hữu cơ một cách đặc biệt hiệu quả.

BFL 4450FL sử dụng các vi sinh vật tự nhiên và vô hại có khả năng giải quyết sự cố bằng cách phân hủy  các chất hữu cơ thành CO2, H2O một cách hiệu quả cao và môi trường chấp nhận được.

BFL 4450LL là gì?

BFL 4450LL bao gồm một sự pha trộn lựa chọn cẩn thận tự nhiên các vi sinh vật có khả năng phân hủy hiệu quả một phần nước rỉ thải hòa tan của các chất hữu cơ từ bãi chon lấp.

Sự đa dạng các chủng vi sinh vật đã uược lựa chọn đặc biệt cho khả năng sản xuất hàng loạt enzyme cần thiết để phân giải hoàn toàn chất hữu cơ. Những chủng này phát triển với tốc độ nhanh và tăng sinh khối chiếm ưu thế trong quần thể sinh học.

Sản phẩm vi sinh chứa các chủng vi sinh có khả năng tạo bông sinh học làm cho hệ thống ổn định và sản sinh ra nước thải đầu ra cuối cùng được trong.

Sản phẩm có chứa rất nhiều chủng vi sinh hoạt động hài hòa với sinh khối vi sinh hiện có trong nước thải và gia tăng hiệu suất xử lý sinh học bề toàn diện vì vậy hoạt động của bể sinh học nhanh chóng được phục hồi khi hệ thống gặp sự cố.

Các chủng vi sinh được sản xuất trong môi trường cấy tinh khiết, thuần túy. Chúng được cấy, thu hoạch, ổn định trên chất nền ( giá thể ) ngũ cốc được pha trộn với nhau để có được sản phẩm cuối cùng. Kiểm tra chuyên sâu được tiến hành trong suốt quá trình để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

Chế phẩm vi sinh đã hydrate hóa được chon gay lập tức ở phía trước khu vực sục khí của hệ thống xử lý.

Sản phẩm BFL 4450LL được dung chung với chuỗi sản phmẩ BFL 4450 Series để xử lý nhiều sự cố cùng một lúc cho một ứng dụng cụ thể ( once- through solutions) trong hệ thống bể và tùy thuộc vào thành phần nước thải được sản xuất. Hãy nhớ quy tắc tỉ lệ vàng sản phẩm BFL ( rule of Golden ratios of BFL products).

An toàn sản phẩm:

Các vi sinh vật có trong BFL 4450LL đã được phân lập từ môi trường tự nhiên và không biến đổi gien dưới bất kỳ hình thức nào. Những chủng vi sinh này đã được phân loại là vô hại với con người, động vật, thực vật. Sản phẩm được thử nghiệm độc lập để đảm bảo rằng sản phẩm không chứa vi khuẩn Salmonelila và các chất gây ô nhiễm môi khác.

Đặc điểm sản phẩm:

* Dạng khô, vi khuẩn tự nhiên không gây độc. Vi sinh vật được ổn định trong chất nền là ngũ cốc.

* Vi sinh thích nghi ở nhiệt độ: 5-45 độ C

* Chủng vi sinh vật: Vi sinh tự nhiên không được biến đổi gene. Nằm trong nhóm I theo quy định WHO và EU.

* Salmonella/Shigella: âm tính ( không phát hiện)

* Dạng bột, hòa tan trong nước.

* Bảo quản ở nhiệt độ 0-45 độ C.

* Hạn sử dụng ( tối thiểu ): 2 năm

Đặc điểm hoạt động của sản phẩm:

* Sản sinh enzyme mạnh có khả năng phân hủy hiếu khí nước rỉ rác trong hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp hiếu khí.

* Vi sinh vật hoạt động dưới điều kiện hiếu khí và kỵ khí tùy nghi.

* Độ pH: 5.0- 9.0

* Sản xuất tại Ireland, EU.

* Trọng lượng: 5,10, 20 kg/ thùng

 

Tin tức nổi bật