hóa chất khử mùi | chế phẩm khử mùi hôi thối | chế phẩm xử lý mùi | chế phẩm trung hòa mù
Hotline
0903.861311
05113.616.968

BIOBLOC22 - VI SINH BẢO TRÌ TRẠM BƠM NƯỚC THẢI

images

BIOBLOC22 - VI SINH BẢO TRÌ TRẠM BƠM NƯỚC THẢI

BIOBLOC22 - VI SINH BẢO TRÌ TRẠM BƠM NƯỚC THẢI
Vi sinh Biobloc22 chứa các chất thẩm thấu và chất hoạt động bề mặt để phân rã và hóa lỏng các lớp dầu mỡ dày đặc, từ đó hỗ trợ phân hủy sinh học các chất này.
Giá :
Điện thoại :

TĂNG CƯỜNG VI SINH BIOBLOC22 CÓ THỂ:

·         Giữ cho bề mặt nước sạch;

·         Giảm lượng mỡ tích tụ;

·         Ngăn ngừa sự tắc nghẽn khẩn cấp;

·         Giữ cho dòng chảy lưu thông;

·         Chi phí thải bỏ dầu mỡ thấp;

·         Giảm mùi hôi.

NÓ SẼ KÉO DÀI BAO LÂU?
Kinh nghiệm cho thấy tại 1 trạm bơm có lưu lượng 500.000 gallons/ngày (1.892 m3/ngày), BIOBLOC22 sẽ dùng được trong 30 ngày - 40 ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cho BIOBLOC22 trực tiếp vào trong trạm bơm.

Khi định vị BIOBLOC22 trong hố gom nước thải, không đặt BIOBLOC22 trực tiếp vào dòng chảy của nước thải đến. Dòng chảy rối và rửa trôi sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của sản phẩm. Tốt nhất, BIOBLOC22 nên được đặt ở vị trí dòng chảy ít hỗn loạn của hố gom nước thải, nhưng không phải là điểm nước chết.

BIOBLOC22 nên được treo lơ lửng trong các hố gom nước thải, để nó luôn ngập trong nước, ngay cả với mực nước thấp nhất. Điều này đảm bảo cho thơi gian tiếp tối ưu với cát chất hữu cơ sẽ cho kết quả xử lý vượt trội.Nếu một lớp dầu mỡ bám trên vách hố gom hiện diện trong vị trí của BIOBLOC22, thì nên nâng mực nước của dòng chảy lên cao để vi sinh có thế tấn công dầu mỡ phía trên, phía dưới và 02 bên.

Kết quả xử lý đạt được trong khoảng từ 4 – 8 tuần kể từ thời điềm sử dụng. Nếu những lớp dầu mỡ bám trên vách hiện diện trong thời điểm sử dụng thì thời gian đạt được kết quả sẽ lâu hơn.

 

Tin tức nổi bật